Mua thuốc lào Thanh Hóa ngon tại Hà Nội

Các bác đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, các bác có sở thích hút thuốc lào, chơi điếu cày và cũng đang tìm 1 địa chỉ bán thuốc lào ngon ở Thủ Đô, vậy sau đây e xin mạn phép giới thiệu tới các bác loại thuốc lào đặc sản quê hương Thanh Hóa nơi em sinh ra và lớn lên.

Mua, bán thuốc lào ngon tại Hà Nội – Thuốc lào Quảng Định Thanh Hóa ngon chứ danh.

Hiện nay em đang cung cấp Thuốc lào Quảng Xương – Thanh Hóa với chất lượng đảm bảo thơm, ngon, màu đẹp, sợi nhỏ, mỏng hút phê mê li luôn

Quê hương em nước măn đồng chua

Làng tôi nghèo đất cày nên sỏi đá

… Nhưng chính vì như thế mà quê em lại là nơi trồng nên loại thuốc lào nổi tiếng thuốc lào quảng Chính, Quảng Trung, Quảng Xương, thuốc lào Thanh Hóa nổi tiếng và lâu đời nhất cả nước.

Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào ngon nhất tại Hà Nội
Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào ngon nhất tại Hà Nội

Thuốc lào quê hương em có hương vị của sương muối tháng 2, có cái nắng lào tháng 3 và được chau chút bởi người nông dân chân chất xứ nghèo nhưng cần cù, cẩn thận. Vậy nên hôm nay xin mạn phép đem chút quà quê ra giao lưu với các bác không chỉ ở Hà Nội mà còn mọi miền tổ quốc. Bác nào có sở thích hút thuốc lào Thanh Hóa. xin cứ gọi cho em hoặc app zalo số 0838.99.3636. Em xin đảm bảo các bác sẽ có loại thuốc lào tốt nhất, hợp với sở trường mình nhất.

Một số đặc điểm nổi bật của thuốc lào quê em

Em xin đảm bảo không hồ hay pha thêm bất cứ hóa chất gì, không sử dụng chất bảo quản. chất lượng và thương hiệu tạo nên cuộc sống của quê em.

Vì thuốc của e bán cả nước rồi còn  gửi ra nước ngoài,em làm ăn uy tín lâu dài nên các anh em cứ yên tâm..Em đang cần tìm đại lý khắp cả nước , anh em nào cần nguồn hàng ổn định và uy tín thì hợp tác với em nhé!

Thứ nhất: anh em nên đánh giá qua mùi thơm của thuốc lào.

Nếu là thuốc lào mộc thì khi mở túi ra mùi thơm của thuốc sẽ sực ra. Nếu anh em là người không quen với mùi của thuốc thì sẽ rất dễ bị hắt hơi vì sộc mùi. Vị thơm của thuốc lào phải là người quen dùng mới cảm nhận được. Đó là hương thơm nồng, kèm theo một chút hương chua chua nữa vì đất trồng là đất chân chua đồng tôm. Nếu thuốc lào tẩm hồ thì mùi thơm của thuốc lào sẽ hoàn toàn mất đi thay vào đó là mùi ẩm ẩm, ngai ngái khó chịu

Thứ hai: anh em nên đánh giá qua sợi thuốc lào.

– Sợi thuốc lào cơ bản có màu nâu đậm cánh gián và sợi thuốc phải tơi rỗm. Khi mình dùng ngón tay vo vo thì nó sẽ vón thành hình viên bi chặt nhưng khi thả tay ra thì các sợi thuốc lại có thể tự bung ra được.
– Còn nếu thuốc lào tẩm hồ thì sợi thuốc sẽ chuyển thành màu đen xạm. Các sợi thuốc bị ẩm hơi ươn ướt khi hút vo thành bi thì sợi thuốc không tự bung ra được.

Thứ ba: anh em nên cảm nhận qua khói thuốc lào.

Cơ bản thuốc lào có vị cay đắng tự nhiên nên khi hút thuốc lào thì nhất định phải có 1 chút độ đắng, độ rát tự nhiên. Nhưng các bác đừng lo lắng cái cảm giác đấy sẽ mất đi rất nhanh mà thay vào đấy là say say,tê tê đầu lưỡi êm ai. Còn nếu khi anh em hút vào mà không cảm nhận được một vị đán hoặc vị cay nào thì nhất định đấy là thuốc lào bị hồ. Và các hóa chất đã làm tê cứng các vị giác của miệng anh em rồi.

thuốc lào quảng xương thanh hóa
thuốc lào quảng xương thanh hóa

Lưu ý:Tác hại của việc hút phải thuốc lào hồ là rất lớn nên chúng ta nên chủ động trong việc chọn lựa loại thuốc lào ngon nào cho mình. Thuốc lào Quảng Xương với tiêu chí quan trọng nhất là thuốc lào sạch mộc, không hồ, không tẩm thêm bất cứ hóa chất nào. Bạn còn thắc mắc gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline:0838.99.3636hoặc app zalo 2 số tư vấn viên ạ:

  • Bác nào hút quen thuốc Thanh Hóa  rồi thì cứ qua: Cơ Sở Tại Hà Nội : Số 86 Hào Nam, Đống Đa Hà Nội
  • Fanpage:  Thuốc Lào Thanh Hóa

Còn bác đến thì alo cho em, bác nào ở xa em sẽ chuyển hàng đến tận nơi (phí ship 25k toàn quốc)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo