Mua điếu cày tại Hà Nội giá rẻ

Bạn đang cần chọn mua điếu cày Thanh Hóa trứ danh tại hà Nội. Sinh sống và làm việc tại thành phố lớn như Hà Nội việc chọn mua được một chiếc điếu cày đẹp, hút ngon không hề đơn giản. Cùng dieucaydep.info tìm hiểu bài viết nhé.

Mua điếu cày đẹp tại Hà Nội

Làm thế nào để mua điếu cày đẹp tại Hà Nội

Mỗi người một sở thích để chọn mẫu điếu cày đẹp tùy thuộc vào sở thích của người chơi và siêu tập điếu cày. Anh em nào thích điếu cày đẹp tại Hà Nội có thể chọn điếu cày bọc đồng có trạm trổ hoa văn.

Chiều dài điếu cày đẹp bạn nên chọn loại có chiều dài khoảng 60cm – 70cm, điếu có khoảng 2 đốt như vậy sẽ vừa miệng và vừa tay khi châm điếu.

Chọn loại điếu cày 2 đốt tay để có thể hút cho vừa miệng, không bị chờm lên mũi, vành điếu loại dày bằng tre, trúc sẽ cứng tiếng vang hơn nhiều. Khi rơi không bị vỡ, hư hỏng

Chọn nõ điếu làm bằng gỗ mun, nõ điếu đủ vừa để khi bỏ thuốc lào vào đủ vừa không bị hở không khí vào hút sẽ không ngon.

Chọn loại điếu làm bằng tre, trúc, điếu nứa. Người mới hút nên chọn điếu tre hút sẽ dễ hơn. Điếu mới bằng tre có mùi thơm của tre,  cầm rít thuốc lào sẽ không nghe tiếng kêu.

Để điếu hút ngon hơn bạn không chỉ chọn điếu cày đẹp mà điếu mới nên pha một ít muối loảng đổ và ngâm 1 ngày xong hút, hoặc có nhiều anh em sẽ pha cà phê bỏ vào cho bay mùi mới hút như vậy sẽ thơm hơn.

Một lưu ý nữa khi sử dụng điếu cày đó là việc vệ sinh nõ điếu, nõ điếu vô cùng quan trọng, nếu bạn không biết vệ sinh hoặc dùng que chọc vào sẽ làm hỏng nõ, bạn nên vệ sinh nõ bằng lông gà.

Địa chỉ mua điếu cày tại Hà Nội chất lượng

Hà Nội dân số đông với lối sống của người miền bắc các anh em thường thích hút thuốc lào đặc biệt là thuốc lào Thanh Hóa trứ danh. Tìm địa chỉ mua được điếu cày đẹp hút ngon đòi hỏi anh em phải tìm hiểu được nơi rõ ràng. Điếu cày đẹp là shop uy tín bán điếu cày giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

Mọi thông tin đặt hàng tại Đại Lý Điếu Cày Thuốc Lào Thanh Hóa

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo