Mẫu điếu cày Thanh Hóa đẹp được khách hàng yêu thích nhất năm 2020

Những mẫu điếu cày Thanh Hóa đẹp được khách hàng quan tâm yêu thích bởi chúng đáp ứng được một cách toàn diện về hình thức mẫu mã bên ngoài cũng như chất lượng vô cùng tuyệt vời.

mẫu điếu cày Thanh Hóa đẹp được khách hàng yêu thích nhất
mẫu điếu cày Thanh Hóa đẹp được khách hàng yêu thích nhất

5 mẫu điếu cày Thanh Hóa được yêu thích nhất

Điếu cày Thanh Hóa đẹp được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Với mẫu mã vô cùng đa dạng từ loại điếu cày miniđiếu cày giá rẻ đến các loại điếu cày bọc đồng hay các loại điếu quáiđiếu cày dị. Đặc biệt mỗi cái điếu cày Thanh Hóa ra đời đều mang trong nó sự tâm huyết của người làm cho nên chất lượng, tuổi thọ và đặc biệt tiếng kêu vang của điếu cày Thanh Hóa không lẫn vào đâu được.

Điếu cày Thanh Hóa đẹp có hình dạng rất đa dạng

Rất nhiều khách hàng bày tỏ sự ưng ý với 6 mẫu điếu cày Thanh Hóa đẹp và đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay như sau đây.

1. Điếu cày Thanh Hóa đẹp được bọc đồng hoa văn tinh xảo.

Điếu cày Thanh Hóa đẹp có hình dạng rất đa dạng
Điếu cày Thanh Hóa đẹp có hình dạng rất đa dạng

Điếu cày Thanh Hóa bọc đồng thường là mẫu điếu cày đẹp đang bán chạy nhất hiện nay. Với đầy đủ các loại điếu cày như điếu tre, điếu nứa hay điếu quái … loại điếu cày bọc đồng còn được có đặc điểm nỗi trội mà không khách hàng nào bỏ qua được đấy là độ bền chắc của điếu. Tầm điếu cày bọc đồng thường là tầm tre, tầm nứa được lựa chọn hết sức kỷ càng.

Với nõ và chân điếu đều được làm từ các loại gỗ quý như gỗ trắt, gỗ mun nên chất lượng cũng cực kỳ tuyệt vời. Gỗ trắt và gỗ mun là hai loại gỗ quý nỗi tiếng với vân gỗ đẹp và độ bền của gỗ.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu điếu cày Thanh Hóa bọc đồng đẹp của chúng tôi tại đây

2. Điếu cày nứa Thanh Hóa mộc

Điếu cày nứa Thanh Hóa là loại điếu cày được sử dụng nhiều nhất tại thủ phủ thuốc lào điếu cày Thanh Hóa. Người dân nơi đây cực kỳ yêu thích loại điếu cày nứa vì chất lượng của nó là vô cùng tuyệt vời. Có thể nói điếu cày nứa là loại điếu cho ra khói thuốc thật nhất. Với các bác đi mua buôn thuốc thì nhất định phải mang bên mình cây điếu nứa gia truyền nhà mình đi theo rồi. Vì khi hút thuốc bắng điều cày nứa người ta sẽ có cái nhận xét chính xác nhất.

Điếu cày nứa Thanh Hóa mang lại cảm giác rất thật cho khói thuốc
Điếu cày nứa Thanh Hóa mang lại cảm giác rất thật cho khói thuốc

Đặc biệt tại Thanh Hóa nứa là một loại cây rất phổ thông. Nơi nào cũng trồng được loại cây này cả nên việc tìm được một dóng nứa để làm điếu không phải là chuyện khó khăn gì.

3. Điếu cày Quái, điếu cày dị

Điếu quái hay điếu cày dị là những cây điếu cày có hình dạng đặc biệt. Loại điếu cày này được tạo nên từ những đoạn tre hay nứa bị dị tật. Chúng có không có một hình dạng nào cụ thể.

Những cây điếu cày quái có giá lên đến hàng trăm triệu đồng
Những cây điếu cày quái có giá lên đến hàng trăm triệu đồng

Chính do hình dạng không đụng hàng nên điếu quái, điếu cày dị rất được dân chơi săn đón. Giá của một cây điếu quái đẹp thì rất vô biên có khi có cái điếu có giá đến hàng trăm triệu đồng. Ngày nay do nhu cầu trên thị trường cao về dòng điếu này nên việc sở hữu được một cây điếu quái đẹp là chuyện không hề đơn giãn và được xem là hãnh diện với bạn bè nữa.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu điếu cày quái, điếu cày dị đẹp tại đây

4. Điếu cày gỗ mun, điếu cày gỗ trắt.

Điếu cày gỗ trắtđiếu cày gỗ mun là dòng điếu cày cao cấp. Với giá trung bình mỗi cái điếu cày lên đến hàng triệu đồng. Gỗ mun và gỗ trắt là những loại gỗ quý và tương đối đắt. Với các đường vân đẹp và độ bền của thớ gỗ cao nên khi chiếc điếu được hoàn thiện trông rất đẹp mắt.

Điếu cày Thanh Hóa đẹp được làm từ gỗ mun, gỗ trắt
Điếu cày Thanh Hóa đẹp được làm từ gỗ mun, gỗ trắt

Dòng điếu cày gỗ trắt, gỗ mun tương đối phù hợp với các cụ già cao tuổi. Ở độ tuổi này các cụ có thời gian rỗi nên sẽ chăm sóc được cho điếu một cách tốt nhất. Một điểm cần lưu ý là điếu cày gỗ rất dễ bị nứt dăm nên cần lưu ý khi thời tiết nắng nóng.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu điếu cày gỗ trắt, gỗ mun đẹp tại đây

5. Điếu cày mini, điếu cày du lịch

Điếu cày mini hay điếu cày du lịch là loại điếu cày ngắn và có chức năng chống đổ nước. Loại điếu này có chiều dài khoảng 35 đến 45cm. Điếu ngắn quá thì gây khó hút, khói thuốc bị nóng còn nếu điếu dài quá thì lại bất tiện khi mang đi. Điếu được thiết kế chống đổ nước.

Điếu cày mini, điếu cày du lịch chống đổ nước
Điếu cày mini, điếu cày du lịch chống đổ nước

Loại điếu này rất phù hợp cho những chuyến du lịch hay đi dã ngoại bên ngoài. Đặc biệt điếu còn được thiết kế một bao da nên việc mang đi di chuyển rất tiện lợi.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu điếu cày mini, điếu cày du lịch đẹp tại đây

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo