Điếu Cày Mini Du Lịch Chống Đổ Nước Cách Làm?

Điếu cày mini  là sản phẩm sáng tạo của các nghệ nhân tại Điếu Cày Đẹp.info. phục vụ nhu cầu mang điếu đi du lịch, họp hành, không tiện mang điếu dài.

Điếu Cày Mini Du Lịch Chống Đổ Nước Cách Làm?

Kỹ thuật làm ra chiếc điếu ngắn không đơn giản, chúng ta đều biết, khi lượng khói được đốt cháy từ nỏ, để vào cổ người dùng cần đi qua một quãng đường bằng chiều dài từ miệng điếu đến nỏ, chặng đường ấy khói được sục qua nước làm mát và lọc chất độc, nhiệt từ khói sẽ được truyền qua thành điếu và một phần nước để khi khói vào miệng người hút đạt được độ mát và êm. Khi chiều dài điếu bị cắt ngắn, khả năng khói thuốc phân tán nhiệt không kịp sẽ khiến bạn nóng cổ và sốc do không quen, khói thuốc sẽ rất nóng cổ dẫn đến việc hút thuốc không còn cảm nhận được độ ngon của thuốc nữa.

Để khắc phục tình trạng này, các nghệ nhân điếu cày của chúng tôi đã tìm ra phương án “Ngăn chia luồng khói” bằng cách tạo ra các ngăn chứa khói trước khi vào miệng người hút. như vậy, thông thường khói sẽ được chia làm các ngăn, ngăn dưới cùng sẽ nóng nhất, qua các ngăn tiếp theo sẽ mát dần và khi đến miệng người hút sẽ vừa đủ mát để người dùng không cảm giác nóng cổ và sốc nhiệt. quá trình này chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều lần và cuối cùng đã đạt được thành công.

Từ đây, mỗi khi đi du lịch hay công tác xa nhà. khách hàng có thể mang theo những chiếc điếu nhỏ gọn và tiện dụng này, thưởng thức những bi thuốc lào ngon lành, say đắm.

Sản phẩm 100% sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống từ xa xưa. Rất đáng sưu tầm để thưởng thức những bi thuốc lào trọn vẹn..

Điếu bọc đồng dầy 2 đầu, chân nỏ bằng gỗ mun hoặc hương, hoa văn đồng trạm khắc tinh xảo, tiếng nỏ kêu vang như ngựa hý rừng sâu, hút êm khói, thơm thuốc và phê sâu dịu ngọt. Cùng một loại thuốc nhưng hút điếu này cảm giác ngon hơn hẳn.

sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho sếp, người thân, thắt chặt tình bằng hữu, dùng trang trí phòng khách, nhà hàng, làm chủ đề bình luận cho quan khách. 

Xem thêm: Điếu nứa bọc đồng hoa văn

Mọi thông tin đặt hàng thuốc lào, điếu cày đẹp theo địa chỉ:

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo