Điếu Cày Đẹp,Thuốc lào Thanh Hóa đặc biệt

Thuốc lào Thanh Hóa đặc biệt, địa chỉ bán thuốc lào Thanh Hóa uy tín nhất. Cam kết lớn nhất của chúng tôi là thuốc lào mộc, sạch 100% không hồ tẩm thêm bất cứ hóa chất nào. Thuốc lào lấy tận người trồng nên giá rất tốt.
Hotline: 0838993636
Địa chỉ: Đội 8 ,Quảng Định, Quảng Xương Thanh Hóa

Thuốc lào Thanh Hóa đặc biệt có những loại nào.

Như thế nào là thuốc lào mộc + sạch
Như thế nào là thuốc lào mộc + sạch
Thuốc lào Thanh Hóa nỗi tiếng nhất cả nước với khói thuốc thơm, êm say và giá cả lại rất phải chăng. Thanh hóa có các vùng trồng thuốc nỗi tiếng như xã Quảng Trung, xã Quảng Lĩnh, xã Quảng Đinh… Mùa thuốc lào được bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 âm lịch sang năm. Cây thuốc phải được chăm sóc đủ 6 tháng thì chất lượng thuốc mới đạt tiêu chuẩn.
Khi đó lá thuốc già, khô nước và hấp thụ được nhiều sương muối. Được thiên nhiên ưu đãi nơi đây có một diện tích rất lớn đất chua mặn tuy loại đất này rất cằn cổi với các loại cây trồng khác nhưng với cây thuốc lào lại rất phù hợp. Thuốc lào Thanh hóa được trồng được trồng ở đất chua mặn cây tốt lá xanh dầy và rất ít sâu bệnh. Ngoài ra nơi đây giáp biển nên lượng sương muối rất tốt lá thuốc lào khi hấp thụ được thì sẽ cho khói thuốc thực sự thơm và phê.

Quy trình thu hoạch thuốc lào Thanh Hóa loại đặc biệt

Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào ngon nhất tại Hà Nội
Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào ngon nhất tại Hà Nội
Trồng được cây thuốc lào Thanh hóa đã khó nhưng đến lúc thu hoạch lại càng khó hơn. Vì chất lượng thuốc lào phụ thuốc đến 50% vào công đoạn này. Khi thu hoạch thì cây thuốc phải đủ già, lá vàng và khô. Tuy nhiên dưới cái nắng của mùa hè miền trung thì lá thuốc lào rất dể bị cháy làm giảm năng suất cây thuốc. Quan trọng hơn nữa là khi thái thuốc lào nếu gặp nắng thì rất tốt.
Thuốc thái ra sẽ được phơi khô thơm mùi nhưng nếu nắng quá thì thuốc sẽ bị giòn và rất dễ vụn. Không may thái vào những hôm trời mưa lại phải làm giàn sấy thuốc. Sấy thuốc rất vất vã và tốn kém mà chất lượng thuốc lại bị giảm đi rất nhiều vì bị ám khói. Trăm đường vất vã để có một cân thuốc lào ngon là vậy nhưng người dân quê tôi vẫn rất yêu mến cây thuốc lào. Nó vất vã nhưng thu nhập nó mang lại thì củng ổn đinh giúp người dân quê tôi có một cuộc sống tốt hơn.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Thuốc lào nếp  Đặc biệt   = 100k / lạng 

  • Thuốc lào loại bình thường thơm ngon êm say = 80k/ lạng 
  • Ngoài ra shop còn có điếu cày các loại bình dân từ 250-600k phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo