Điếu cày bỏ túi đi du lịch chống đổ nước

Anh em chơi điếu cày đẹp muốn đi xa, đi du lịch mà vẫn mang theo được chiến hữu của mình và không bị vướng. Một giải pháp hoàn hảo đó là điếu cày bỏ túi mini mà shop dieucay.info đang bán.

Điếu cày mini bỏ túi du lịchĐiếu cày bỏ túi mini đi du lịch có  bao da cực sịn sò chống đổ nước ra ngoài

Điếu cày mini bỏ túi chống đổ nước

Các dòng điếu cày nhỏ điếu cày rút bằng nứa, tre bọc đồng Thanh Hóa có chiều dài chỉ 20cm. Điếu cày chắn chắn, nõ bọc đồng, miệng gỗ, chống đổ nước tiện lợi mang đi du lịch cho anh em nghiền thuốc lào.

Ưu điểm của điếu cày bỏ túi đi du lịch

  • Điếu cày mini có chiều dài khoảng 20cm ngắn, nhỏ gọn có thể bỏ túi cho anh em. Điếu còn có thiết kế nõ chống đổ nước tiện lợi khi di chuyển
  • Các lào thủ có thể đem theo điếu cày bỏ túi trên ô tô, mang đi du lịch bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng
  • Điếu cày có hình thức bắt mắt, chắn chặn độc lạ tạo nên phong cách riêng cho người chơi thuốc lào
  • Chiều dài điếu cày từ 20 cm – 30cm phù hợp nhỏ gọn

Điếu cày mini bỏ túi du lịch
Điếu cày bỏ túi du lịch có nhiều loại khác nhau mẫu mã đẹp phong cách

Các dòng điếu cày bỏ túi đang bán tại dieucay.info

Điếu cày bỏ túi tiện lợi đang bán tại shop được làm từ các nghệ nhân lâu năm có kinh nghiệm hút thuốc lào. Điếu cày mini du lịch có hình thức đẹp, đầu rắn râu rồng huyền bí, bọc đồng dầy 2 đầu, chân, nỏ, sống lưng, điếu bát. Bên cạnh đó, điếu còn được phủ 100% lên màu bằng phương pháp thủ công hun khói. Ống tre thẳng như ruột ngựa. Chân, nõ điếu được làm bằng gỗ mun với nhiều hoa văn trạm trổ cầu kỳ theo các tích. Điếu cày bỏ túi đi du lịch là loại điếu bán chạy và được nhiều anh em lựa chọn. Bạn không chỉ sử dụng điếu cày mini để mang đi bất nơi đâu. Mỗi khi muốn hút có thể lôi ra và rít rít cảm giác cực phê. 

Điếu cày rút bỏ túiĐiếu cày rút bỏ túi tiện lợi để đi du lịch

Địa chỉ bán điều cày đẹp ở Thanh Hóa

Thanh Hóa nổi tiếng là quê hương của thuốc lào ngon trứ danh cùng với điếu cày đẹp. Để chọn được một chiếc điếu cày đẹp ưng ý dieucay.info đang bán các sản phẩm điếu cày đẹp, điều cày mini, điều cày rút cho anh em tha hồ lựa chọn. Anh em vui lòng liên hệ Hotline 0838993636  zalo 0838993636 để được tư vấn lựa chọn chiếc điếu đẹp phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo