Cảnh báo với những người đang hút thuốc lào.

Hút thuốc lào không rõ xuất xứ thì chẳng khác nào ngâm PHỔI với thuốc trừ sâu.
Để có thuốc ngon ĐẬM ÊM SAY mà không trải qua nhiều công đoạn, đầu tư ít thì CHỈ CÓ CÁCH SAO TẨM VỚI Paraquat (chính là THUỐC DIỆT CỎ đấy các bác ạ)

Cảnh báo với những người đang hút thuốc lào.

Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào sạch, mộc 100%
Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào sạch, mộc 100%

Hiện nay trên thị trường đang tràn lan vô vàn đủ loại thuốc lào, thật giả lẫn lộn,đắt có rẻ có, chất lượng thì thượng vàng hạ cám miễn là cứ ĐẬM ÊM SAY. Các nghiện sỹ thì không thể phân biệt được, thậm chí hàng tẩm hút còn phê hơn hàng sạch, vậy bảo sao bệnh viện K luôn tấp nập các nghiện sỹ. Ngày xưa các cụ nhà ta hút thuốc lào mấy chục năm trời có ai bị sao đâu.
Vì sức khỏe của bản thân hãy là khách hàng thông thái CHẦN CHỪ GÌ NỮA. Bỏ ngay các loại thuốc lào không rõ nguồn gốc, thuốc giả thương hiệu, không có bản quyền đăg ký kinh doanh, không được chứng nhận an toàn thực phẩm…Hãy đến với THUỐC LÀO QUẢNG XƯƠNG bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thưởng thức thú vui tao nhã.

Thuốc lào Thanh Hóa được phơi nắng đóng bao rất cẩn thận
Thuốc lào Thanh Hóa được phơi nắng đóng bao rất cẩn thận

Thuốc lào QUẢNG XƯƠNG : khói thơm – chất đượm – sợi ròng – êm say – không nóng, khé cổ – không ngái – không sóc- đã hút là phê. CAM KẾT SẢN PHẨM 100% THIÊN NHIÊN, nói không với hồ sao tẩm hóa chất.Thương hiệu uy tín chất lượng: ĐIẾU CÀY ĐẸP – THUỐC LÀO NGON

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo
Phân phối các đại lý, Bán buôn, bán lẻ, bán online. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc – Chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng – đổi trả miễn phí.
Hotline: 0898.99.3636

Xem thêm những mẫu điếu cày đẹp chất lượng

Mọi thông tin đặt hàng theo địa chỉ: 

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo