Cách chọn điếu cày đẹp chuẩn hút ngon!

Sau đây shop Điếu Cày Đẹp Hướng dẫn các bác tự tin chọn cho mình 1 chiếc điếu cày hút kêu nhất, phê nhất, chất lượng nhất.

CÁCH CHỌN ĐIẾU CÀY CHUẨN HÚT NGON – NÊN CHỌN THEO TIÊU CHÍ GÌ?

Chuyên cung cấp điếu cày thanh hóa, điếu cày mini, điếu cày giá rẻ
Hotine: 0838.99.36.36
CÁCH CHỌN ĐIẾU CÀY CHUẨN HÚT NGON
CÁCH CHỌN ĐIẾU CÀY CHUẨN HÚT NGON

Cách chọn điếu cày. Đúc rút từ kinh nghiệm bản thân & cha ông ta để lại:

Thứ nhất: Tầm điếu nên chọn loại điếu tre hoặc điếu nứa dầy , vì loại tre hay nứa dầy thì khi rơi đổ ít bị dập vỡ hơn , và đường kính điếu nhỏ khoảng 2.5 đến 3.5cm thì điếu chắc chắn và khi hút tiếng kêu sẽ đanh chắc tiếng , đường kính khoảng 2.5 đến 3.5 cm thì khi ghé miệng vào thì vừa miệng không bị chờm lên mũi nên rễ hút hơn .
Thứ hai: Chiều dài cây điếu. Chiều dài tổng thể của điếu là tầm từ 60cm – 70cm với mục đích là khi ta hút thì tay châm lửa không xa quá , độ dài của điếu vừa phải với tay châm lửa , nếu ngắn quá thì hút bị nóng vì khói thuốc không có không gian làm mát
Thứ ba: Nõ điếu nên chọn loại nõ nhìn phần tiêm thuốc vào như cái phễu , nghĩa là phần bỏ thuốc lào vào và châm lửa để hút như cái phễu , như cái phễu thì khi ta xì thuốc đã hút rồi ra 1 cách rễ ràng và ít khi bị tắc , nõ như thế thì khi ta tiêm 1 vê thuốc lào nhỏ vừa phải và cháy hết khi châm lửa hút .
Thứ tư: Lỗ thông ở đốt thì khi nhìn vào phải nằm ở phần trên , nghĩa là nhìn vào miệng điếu thấy cái đốt chặn thì lỗ thông phải nằm phía trên và thẳng hàng với nõ điếu .
Với những cái điếu mới mua về thì các bạn nên ngâm qua nước muối hai đến ba ngày. Cách ngâm rất đơn giãn, chỉ cần bịt chật nõ điếu cho một ít muối trắng vào trong thân điếu sau đó đổ nước vào là xong. Việc ngâm điếu có rất nhiều tác dụng như khử mùi hôi tanh của tre nứa mới. Không những thế khi ngâm qua nước muối thân điếu rất bền và nhanh lên màu.
Trên đây tôi vừa hướng dẫn các bạn chọn lựa một cây điếu cày như ý.
Mọi thông tin đặt hàng theo Shop Thuốc Lào Quảng Xương Thanh Hóa 

Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo