Cách chọn điếu cày chuẩn đẹp hút ngon không lỗi

Cách chọn điếu cày nứa, tre.trúc Anh em cùng giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé!

Cách chọn điếu cày đẹp
Cách chọn điếu cày đẹp
Thứ 1: Chiều dài tổng thể của điếu là tầm từ 60cm – 80cm với mục đích là khi ta hút thì tay châm lửa không xa quá , độ dài của điếu vừa phải với tay châm lửa , nếu ngắn quá thì hút bị nóng vì khói thuốc không có không gian làm mát .
Thứ 2: Thành điếu nên chọn loại dầy , vì loại tre hay nứa dầy thì khi rơi đổ ít bị dập vỡ hơn , và đường kính điếu nhỏ khoảng 2 đốt ngón tay thì điếu chắc chắn và khi hút tiếng kêu sẽ đanh chắc tiếng , đường kính bằng 2 đốt ngón tay thì khi ghé miệng vào thì vừa miệng không bị chờm lên mũi nên rễ hút hơn .
Thứ 3:Đốt thì nên chọn loại 2 đốt thì đẹp nhất , đốt nằm giữa điếu , chia đều điếu ra làm 2 như vậy thì nước trong điếu sẽ nhiều hơn , loại 3 đốt cũng được ( thường thì hàng bán điếu sẽ phá đốt dưới giữ lại đốt trên gần miệng điếu ) .
Thứ 4: Nõ điếu nên chọn loại nõ nhìn phần tiêm thuốc vào như cái phễu , nghĩa là phần bỏ thuốc lào vào và châm lửa để hút như cái phễu , như cái phễu thì khi ta xì thuốc đã hút rồi ra 1 cách rễ ràng và ít khi bị tắc , nõ như thế thì khi ta tiêm 1 vê thuốc lào nhỏ vừa phải và cháy hết khi châm lửa hút .
Thứ 5: Lỗ thông ở đốt thì khi nhìn vào phải nằm ở phần trên , nghĩa là nhìn vào miệng điếu thấy cái đốt chặn thì lỗ thông phải nằm phía trên và thẳng hàng với nõ điếu .
Nhất thiết phải thông điếu bằng lông gà , nếu thông bằng thứ khác lông gà thì dễ bị vỡ lưỡi gà trong nõ như vậy khi hút không kêu . Điếu mới thì nên thay nước 2 – 3 tiếng 1 lần , nếu nửa ngày mới hút 1 điếu thuốc thì nên thay nước mỗi khi hút , nếu cụ nào cẩn thận thì đổ nước vào điếu ngâm 3- 4 ngày mới hút thì hay hơn , ngâm như vậy thì mùi tre , nứa sẽ hết khi hút không có mùi tre , nứa . Nên mua loại điếu bọc miệng nhôm vì như thế hút lâu không bị gét bám vào miệng điếu nên sạch hơn . Nõ nên mua loại nõ gỗ thì hút ít nóng hơn .
Ai có kinh nghiệm gì hay về Điếu cày và thuốc lào thì cùng trao đổi nhé
điếu cày đẹp Thanh Hóa
điếu cày đẹp Thanh Hóa

Hiện tại Chúng tôi có cung cấp Thuốc Lào Thanh Hóa mộc êm say :

Loại 1: 100k/lạng ( thơm,êm say dài khói )

Loại 2 70k/lạng ( êm dài khói, thơm vừa)

Để được giao hàng hỏa tốc thuốc lào Hà Nội quý khách vui lòng gọi 0838.99.36.36 để được giao hàng nhanh nhất!

Mọi thông tin đặt hàng tại Đại Lý Điếu Cày Thuốc Lào Thanh Hóa

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: : 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo