Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh

Chiếc điếu cày đẹp của anh Bầu sẽ được đấu giá trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ nam ca sĩ Đôi mắt đầu tháng 11 tới. Chiếc điếu cày này có đầy đủ chữ ký của vợ chồng Bằng Kiều -Trizzie Phương Trinh và diva Hồng Nhung. Món quà này sẽ được bán đấu giá khởi điểm 50 ngàn đồng.

Dù qua Mỹ định cư hơn 10 năm nay nhưng Bằng Kiều không thể từ bỏ thói quen phì phèo thuốc lào. Tuy nhiên, khi nghe tin tình trạng sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh, nam ca sĩ rất trăn trở và quyết định để lại chiếc điếu cày quen thuộc làm món quà đấu giá từ thiện ủng hộ đàn em.

Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
 Chiếc điếu cày sở hữu chữ ký của vợ chồng Bằng Kiều, Phương Trinh và Hồng Nhung.

Ban đầu, anh Bầu không hay biết chuyện bệnh tình của Wanbi Tuấn Anh khiến nhiều ca sĩ trong nước trăn trở. Trước ngày lên máy bay ra Hà Nội thực hiện đêm nhạc thứ 2, trong lúc chờ đợi đến giờ lên máy bay, nam ca sĩ được một người bạn chia sẻ câu chuyện thương tâm của đàn em bị một khối u ở tuyến yên nên  một bên mắt không còn nhìn thấy. Ông bố của 3 cậu quý tử tỏ ra thông cảm. một vài phút im lặng, anh hỏi những người bạn mình phải làm gì để giúp đỡ cậu ấy, dù chẳng quen biết gì.

Suy nghĩ một lúc, giọng ca Hà Nôi quyết định để lại chiếc điếu cày quen thuộc với mình hơn 10 năm qua để làm món quà đấu giá từ thiện, ủng hộ đàn em, góp phần nhỏ để Wanbi có tiền chữa bệnh. Ý định này của nam ca sĩ đều được vợ và ca sĩ Hồng Nhung ủng hộ. Cả hai đã cùng để lai chữ ký trên chiếc điếu cày, và hy vọng nó sẽ có giá trị với những ai đam mê giọng ca của anh và muốn sở hữu nó để làm kỷ niệm.

Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Anh quyết định từ bỏ chiếc điếu cày quen thuộc của mình hơn chục năm qua để ủng hộ Wan bi Tuấn Anh chữa bệnh.

Sau hơn 10 năm, trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp, nay anh mới lại về nước hát trên sân khấu quê hương để tri ân người hâm mộ. Đây thực sự là sự trở về đáng nhớ với anh nói riêng và khán giả nói chung. Chưa bao giờ cái tên Bằng Kiều lại được săn đón nhiều đến thế. Không những anh, mọi nhất cử nhất động của ba cậu con trai đều được sự “chăm sóc” nhiệt tình của báo giới.

Với 3 nhóc tì dễ thương mà theo anh là ba ca khúc anh tâm đắc nhất sự nghiệp ca hát của mình, anh Bầu đang được sự ngưỡng mộ của mọi người như một người đàn ông hạnh phúc nhất. Ba con anh: Beckham Bằng Phương, Colin Bằng Anh, Kenzi Bằng Chương đều được đặt tên giống các cầu thủ bóng đá thế giới, bởi Bằng Kiều rất mê đá bóng. Trước kia ở tại Việt Nam, anh thường xuyên có mặt trong những đội tuyển cấp cơ sở để thi đấu. Ngoài bóng đá Bằng Kiều còn rất mê cây cảnh và nuôi cá. Hầu hết thời gian rảnh anh đều dùng chăm sóc vườn cây của anh tại Mỹ và một bể cá rất lớn.

Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Cậu út Kenzi được cho là giống Bằng Kiều nhất. Cậu bé sở hữu nụ cười rất tươi.
Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh

Kenzi là cậu con trai nhỏ nhất, cậu rất ngộ nghĩnh, nhất là trong đêm nhạc tại Hà Nội, Kenzi đã làm màn “tỏ tình” lần hai của Bằng Kiều với vợ bị ngắt quãng, bởi cậu út làm náo loạn trên sân khấu, thậm chí giằng mic của bố.

Bằng Kiều cũng thật lòng tâm sự, sau 10 năm cưới nhau, anh không có nhiều thời gian chăm sóc vợ, anh gần như chưa tặng một món quà nào cho vợ nữa. Chính vì trên sân khấu quê nhà, cũng là kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Bằng Kiều đã tặng Phương Trinh bó hoa hồng đỏ thắm và một chiếc nhân kim cương. Mẹ của Bằng Kiều xúc động nghẹn ngào và còn đùa coi như cưới lần thứ hai.

Sau hai đêm nhạc thành công mỹ mãn của “chàng trai Hà Nội vỉa hè”, hôm nay gia đình Bằng Kiều sẽ có một ngày dạo chơi thăm thú phố phường Hà Nội, sau đó ngày 30/10 anh sẽ cùng gia đình bay từ Nội Bài trở lại Mỹ, kết thúc một tour diễn vô cùng thành công, tạo một dấu ấn mới cho âm nhạc Việt Nam thời kỳ đang bị bão hòa.

Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Phương Trinh – tác giả của ba bài hát mà Bằng Kiều tâm đắc nhất ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.
Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Beckham rất chững chạc, nam tính.
Chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Cậu thứ hai Colin tinh nghịch và thông minh.

Ảnh: Thành Luân

 Thanh Ngọc

Theo Infonet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone Mesenger Zalo